{{title}}

{{message}}

Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 13:03:04 28/06/2018 - Lượt xem: 351 lượt tin tức nổi bật - hot



 


Được coi là nơi truyền tải hình ảnh, tinh thần của doanh nghiệp, bởi vậy văn phòng cần được chăm chút hết sức tỉ mỉ. Điều này nằm tạo ra không gian nội thất gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng và tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên làm việc. 


 


Vì thế, xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại đang ngày càng được ưa chuộng. Hãy cùng tham khảo một số không gian thiết kế nội thất văn phòng dưới đây nhé!


 


 



  1. Thiết kế văn phòng hiện đại với không gian xanh



Không gian trong mẫu thiết kế này kết nối hài hòa với thiên nhiên, lấy màu sắc chủ đạo là màu xanh của cây cỏ để tạo cảm giác thoáng đãng, tươi mới và tràn đầy năng lượng.


 



 


 


Với văn phòng hiện đại không gian xanh, cầu trúc các phòng làm việc thường lấy bối cảnh là không gian xanh kết hợp cùng cỏ cây trang trí thêm năng động. 


 


Không gian này giúp nhân viên cảm giác thoải mái, dễ chịu và tự do hơn tránh được stress, áp lực trong công việc.



  1. Nội thất văn phòng hiện đại theo hướng mở



Không sử dụng vách ngăn, không gian được nối dài từ phòng lễ tân đến phòng làm việc. Đó là những đặc điểm của thiết kế nội thất văn phòng theo hướng mở. Để thiết kế nội thất văn phòng theo hướng mở các gia chủ nên lựa chọn gạch bông lát nền với màu sắc phải chăng, màu sắc tươi sáng vừa giúp tiết kiệm chi phí lại đem lại hiệu quả tốt. 



  1. Nội thất văn phòng tối giản



Đây đang là xu hướng nổi bật của nhiều doanh nghiệp. Bằng cách sử dụng những vật dụng đơn giản, gọn nhẹ và cách sắp xếp, bố trí không gian gọn nhẹ là đã có được không gian văn phòng hiện đại. Để tạo sự thông thoáng và ánh sáng rộng rãi các doanh nghiệp thường sử dụng kính cường lực để ngăn cách các phòng ban.


 



 


Tại các website của những công ty thiết kế nội thất có giới thiệu các mẫu thiết kế văn phòng đơn giản chuyên nghiệp, bạn có thể tham khảo thêm để lựa chọn cho mình một không gian ưng ý nhất.



  1. Bố trí không gian văn phòng nghệ thuật



 


Bố trí văn phòng theo xu hướng nghệ thuật ta thường thấy trong các văn phòng của google trên toàn thế giới. Kiểu văn phòng này giúp kích thích khả năng sáng tạo, kích thích trí tưởng tượng của nhân viên. Từ đó, nhân viên có năng suất làm việc cao hơn. 


 


Trên đây là những xu hướng thiết kế văn phòng đang phát triển và sẽ thịnh thành trong tương lai, hãy tham khảo và lựa chọn cho mình một không gian làm việc năng động, chuyên nghiệp và thoải mái nhất nhé!


Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Back To Top
Trở về trước