{{title}}

{{message}}

Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 10:30:29 18/03/2018 - Lượt xem: 1,120 lượtĐặc tính chính xác của máy làm mát không khí


Đặc tính chính xác của máy làm mát không khí 

Nước và không khí là một yếu tố cực kỳ quan trọng mà thiên nhiên đã tạo ra để bắt đầu cho sự sống trên trái đất và hình thành nhiều địa điểm có hình dạng khác nhau mà ở các nơi đó đều có sự khác biệt về địa lý, độ ẩm, khí hậu,... từ đó tạo nên sự khó khăn và thuận lợi cho quá trình sinh hoạt đời sống của con người. Bởi vì thế đó, các nhà khoa học đã nghiên cứu và chế tạo ra một sản phẩm nhằm cân bằng các môi trường đê tạo ra môi trường phù hợp chủ yếu là phục vụ cuộc sống của con người, và người ta đặt tên cho sản phẩm đó là máy làm mát không khí Emasu.

 

Máy làm mát Emasu Nhật Bản - chuyên làm mát: quán ăn, nhà thờ, nhà xưởng, nhà hàng,... là một hệ thống làm mát cho không gian làm việc, mang lại một nhiệt độ làm việc phù hợp nhất. Thiết bị này sử dụng năng lượng ẩn trong khí quyển rồi làm bay hơi nước từ đó sẽ tạo ra không khí trở nên mát mẻ hơn. Quan trọng hơn là lượng không khí mát được tạo ra với chi phí vận hành chỉ bằng 8%-10% so với máy điều hòa không khí.

Máy làm mát số 1 thế giới Emasu Nhật Bản ứng dụng nguyên lý làm mát không khí bằng nước khác biệt. Động cơ quạt máy hút không khí nóng đi qua tấm làm mát Cooling pad, trao đổi nhiệt tại đây và thổi ra không khí mát. Máy làm mát Emasu Nhật Bản có nhiều ưu điểm vượt trội như: làm mát tiết kiệm 90% điện so với điều hòa máy lạnh. Nhiệt độ làm mát không quá sâu như điều hòa ~ 26.5 ± 2°C nên không gây cảm lạnh. Ngoài ra, máy làm mát Emasu Nhật Bản làm mát tốt cho mọi không gian kín và mở giúp tăng đối lưu lưu thông không khí tăng cường trao đổi khí tươi mới với không khí cũ thải trong phòng. Emasu Nhật Bản là máy làm mát sản xuất tại Nhật Bản xuất khẩu tới 80 Quốc Gia trên thế giới. Emasu Nhật Bản là hãng sản xuất máy làm mát dân dụng và công nghiệp hàng đầu thế giới với các model nổi tiếng như: Emasu Nhật Bản EQ702EQ703EQ705EQ714, EQ715, EQ699 (N)EQ713

Model quạt điều hòa Emasu Nhật Bản (Click xem)Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Trở về trước