{{title}}

{{message}}

Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 05:07:09 02/10/2017 - Lượt xem: 1,126 lượtĐể tiến trình khắc phục lòi dom diễn ra thuận lợi thì việc lựa chọn phòng khám trĩ tại hà nội tốt đóng vai trò vô cùng cần thiết. Địa chỉ khám chữa bệnh trĩ chất lượng sẽ giúp quá trình chữa bệnh được đẩy nhanh, rút ngắn thời gian khắc phục, đảm bảo thể trạng bình phục nhanh chóng với mức chi phí phải chăng. Vậy nên lựa chọn phòng khám benh tri nào tại Hà Nội, làm cách nào để chọn được phòng khám chất lượng? Câu giải đáp sẽ có tại bài viết ngay sau đây.


Các tiêu chí của 1 phòng khám trĩ chất lượng

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội các phòng khám tư nhân mọc lên như nấm sau mưa. Vì vậy để tìm được phòng khám trĩ uy tín người bệnh phải tìm hiểu căn cứ vào nhiều như:

Trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ

Hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng.

Công nghệ áp dụng trong khám và chữa bệnh trĩ.

Chất lượng các dịch vụ y tế đi kèm quá trình khám chữa bệnh.

Kinh phí khám, chữa lòi dom.

Phòng khám chuyên khoa trĩ chất lượng tại hà nội

Để giải đáp cho thắc mắc chữa bệnh trĩ ở đâu tốt, tác giả bài viết xin được để cử một phòng khám có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám chữa căn bệnh hậu môn trực tràng này đó là phòng khám thái hà. Phòng khám đa khoa Thái Hà được thành lập bởi ban lãnh đạo có tầm nhìn, quy tụ đội ngũ bác sĩ có tâm huyết với nghề và nỗ lực không ngừng để mang lại sự chuẩn đoán và chữa bệnh tốt nhất, môi trường khám chữa bệnh tốt nhất. Các yếu tố sau đây làm nên tên tuổi chất lượng phòng khám thái hà:

Đội ngũ bác sĩ: là những chuyên gia hậu môn – trực tràng giỏi được đào tạo bài bản, nghiêm ngặt, có kinh nghiệm thực tiễn lâu năm trong khám chữa trĩ các loại từ bệnh trĩ nội, trĩ ngoại đến lòi dom hỗn hợp cùng với nhiều bệnh khác như apxe hậu môn, polyp hậu môn, nứt kẽ hậu môn,…

Cơ sở vật chất: phòng khám Thái Hà đầu tư vật chất đầy đủ cho việc khám chữa trĩ từ quầy thông tin hướng dẫn chuyên nghiệp đến phòng cấp cứu, phòng truyền dịch, phòng siêu âm, phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu và phòng chờ đa phương tiện.

Kỹ thuật chữa bệnh trĩ hiện đại: phòng khám Thái Hà áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT và PPH trong chữa trị bệnh trĩ, trong đó:


 • Phương pháp HCPT: chữa trĩ bằng sóng điện cao tần ở mức nhiệt 80 – 900 độ C để làm đông và thắt nút các mạch máu.
 • Phương pháp PPH: tên gọi khác là thắt vùng niêm mạc búi trĩ để cắt khoanh niêm mạc trên đường lược từ 2 – 4 cm nhằm loại bỏ búi lòi dom.
 • Đặc điểm chung của 2 kỹ thuật này là: không dùng dao nên vết thương rất nhỏ, ít đau đớn và an toàn; thủ thuật diễn ra nhanh chóng nên phục hồi nhanh; không gây nhiễm trùng, không có ảnh hưởng sau điều trị; chữa bệnh trĩ hiệu quả, triệt để; áp dụng với nhiều đối tượng lòi dom khác nhau.

Chi phí hợp lý: 100% chi phí khám chữa trĩ tại phòng khám Thái Hà đều được công khai, minh bạch để người bệnh nắm rõ, trước khi chữa bệnh bác sĩ sẽ đưa ra phác thảo chi phí cho từng mức độ bệnh cụ thể.

Chi phí chữa trĩ tại phòng khám Thái Hà bao gồm các hạng mục đó là tư vấn, xét nghiệm liên quan, tiền thuốc, tiền trị liệu, tiền tiểu phẫu và chi phí phục hồi

Trong đó phòng khám đa khoa Thái Hà ưu tiên tư vấn miễn phí và có nhiều chương trình ưu đãi diễn ra trong năm để giúp bệnh nhân tiết kiệm chi phí.

Môi trường thân thiện: giải quyết thủ tục khám bệnh nhanh chóng, điều dưỡng viên thân thiện với người bệnh, các thắc mắc được phản hồi nhanh chóng cũng là lý do giúp phòng khám Thái Hà được nhiều bệnh nhân trong và ngoài thủ đô lựa chọn để khám, chữa bệnh trĩ.


Nguyên tắc khám chữa lòi dom của phòng khám Thái Hà


Phòng khám sẽ ưu tiên giải quyết những trường hợp bệnh nhân đăng ký khám trước hay các tình huống lòi dom nặng, nguy hại nguy kịch.

Tất cả các quy định trong quá trình khám chữa bệnh trĩ, giải quyết các thủ tục hành chính của phòng khám đa khoa Thái Hà được giải quyết triệt để, nhất quán.

Tuyệt đối không có tình huống bác sĩ nhận hối lộ hay ưu tiên khám trước chỉ vì có quan hệ móc nối với nhân viên phòng khám.

Tất cả các bác sĩ và điều dưỡng viên sẽ ân cần, lịch sự với mọi đối tượng bệnh nhân và trả lời nhanh những băn khoăn, thắc mắc về bệnh trĩ cũng như các thủ tục khám chữa có liên quan.


Lợi ích khi khám, chữa lòi dom tại phòng khám Thái Hà


Mỗi bệnh nhân đến với phòng khám đa khoa Thái Hà không phân biệt tuổi tác, giới tinh, dân tộc, tôn giáo, màu da đều được:

 • Cư xử lịch sự và bình đẳng, nhân ái, tôn trọng.
 • Các bác sĩ luôn tận tâm, nhiệt tình, chỉn chu và cẩn thận, tất cả vì thể trạng của người bệnh.
 • Tận tình tư vấn mọi thắc mắc của người bệnh về kế hoạch khắc phục, kinh phí.
 • phòng khám đa khoa Thái Hà đem đến cho người bệnh những cách chữa bệnh trĩ và sịch vụ chăm sóc y tế.
 • Bệnh nhân sẽ được biết rõ về tình huống trĩ của mình đang ở mức độ nào.
 • Mọi người bệnh sẽ được tôn trọng tuyệt đối quyền riêng tư và quyền được biết của mình.
 • 100% chi phí khám, chữa lòi dom được công khai, minh bạch, các khoản phí được thông báo đầy đủ trước khi chữa bệnh.
 • Phòng khám Thái Hà luôn sẵn lòng lắng nghe nhưng đóng góp và phàn nàn của người bệnh để ngày càng hoàn thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ y tế của mình.

Trên đây chính là những Lời khuyên về vấn đề chữa lòi dom ở đâu tốt nhất. Nếu gặp phải các biểu hiện của căn bệnh hậu môn trực tràng này như đi ngoài ra máu, táo bón hãy nhanh chóng đến số 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội để được khám và chữa trị sớm nhất, loại bỏ bệnh tận gốc.


Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Back To Top
Trở về trước