{{title}}

{{message}}

Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 13:44:00 10/08/2017 - Lượt xem: 1,520 lượtChắc các bạn nữ là người hiểu hơn ai hết cách chọn đồ ăn ý ảnh hưởng lớn thế nào đến diện mạo của mình. Thời trang thì không thể thiếu những đôi giày thể thao nữ chính hãng để tôn lên vẻ đẹp của mình. Vậy các bạn ấy có những mẹo gì để mua giày thể thao nữ chính hãng đẹp nhất. Cùng với myshoes.vn nghe các bạn ấy mách nước nào!

1-    Vài lưu ý cơ bản

-         Chọn thời điểm mua giày là lúc cuối ngày, sau khi đã trải qua một ngày vận động, chân bạn đã giãn nở ở mức đúng nhất với kích cỡ chân thật.

-         Khi đi thử giày nên đi tất (vớ) để chắc chắn chân không bị kích và không bị đau.

-         Nên chắc chắn bằng việc đi thử giày sau đó đi đi lại lại xung quanh cửa hàng xem chân có tự do cử động được bên trong mũi giày hay không.

-         Nếu mua giày chuyên dụng thì nên chú ý đặc điểm của bề mặt tiếp xúc mà bạn thường xuyên tập luyện để chọn đôi giày phù hợp.

2-    Xác định rõ mục đích mua giày trước khi mua

Điều này là cực kì quan trọng bởi vì ở mỗi môn thể thao thì sẽ có yêu cầu riêng đối với đôi giày phục vụ cho bộ môn đó.

Ví dụ như đi giày để đi bộ, thì mũi giày cần mềm, có khả năng hút ẩm, có đệm, linh hoạt, kiểm soát tốt khu vực gót chân và khả năng bám đường cao.

Còn nếu mua giày thể thao nữ chính hãng dùng cho các môn thể thao trên sân có lưới như quần vợt, bóng rổ hay là bóng chuyển thì đôi giày lại cần phải chịu được áp lực lớn.

Với giày để tập aerobics thì đôi giày lại cần nhẹ để ngăn ngừa sự mệt mỏi của chân do phải thực hiện nhiều động tác liên tiếp khác nhau và có 1 lớp chống sốc ở khu vực xương bàn chân.

3-    Nên tự đi chọn giày

Tốt nhất bạn nên tự đi mua và đi thử giày thay vì nhờ người khác mua hộ, Chỉ khi bạn đi lên chân thì bạn mới có thể cảm nhận được chân mình có thoải mái hay không. Nếu bạn thấy mấy đôi giày thể thao của mình đều cỡ 38 thì nghiễm nhiên có thể nhờ người khác mua cho 1 đôi mới cũng cỡ 38. Điều này hoàn toàn sai. Bởi với việc mua giày thể thao nữ chính hãng ở các thương hiệu khác nhau sẽ có size khác nhau, có thể size của thương hiệu này bạn đi vừa nhưng sang thương hiệu khác lại làm bạn đau chân thì sao. Vì thế tốt nhất là bạn hãy tự đi chọn giày cho mình.

Nếu không muốn mất thời gian quá lâu, bạn hãy gọi điện đến số 0466 508 279 hoặc 0973 711 868 để được nhân viên Myshoes.vn tư vấn nhiệt tình nhất.

Để mua giày thể thao nữ chính hãng của nhiều thương hiệu khác, truy cập website: Myshoes.vn

Địa chỉ: 75 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội


Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Back To Top
Trở về trước