{{title}}

{{message}}

Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 18:42:22 08/08/2017 - Lượt xem: 1,022 lượtChân của chị Nguyễn Thị Bích Liên bị loét do biến chứng tiểu đường
Chị Nguyễn Thị Bích Liên – 558A Nguyễn Thị Định Q.hai , TP.HCM, Chị bị tiểu đường đã lâu nên sinh ra biến chứng bên dưới bàn chân, vết thương ngày càng sâu dù đã sử dụng thuốc kháng sinh và vệ sinh vết thương rất kỹ lưỡng nhưng sau khi sử dụng hai hộp sua non alpha lipid thì vết thương đầy đủ lành. Chị rất vui mừng khi san sẻ lại kết quả, chị nói, tưởng vài tháng nữa là không còn cái chân để đi là chết luôn mất.
[​IMG]

Hoại tử sau khi giải phẫu ung nhọt vú
Sau khi giải phẫu ung nhọt vú và điều trị ung nhọt bằng cách truyền hóa chất, cơ thể của cô yếu dần, vết mổ cứ loét to dần, ko chịu khô dù đã sử dụng đa dạng loại thuốc khác nhau. Cô may mắn được người bệnh nhân xung quanh giới thiệu sử dụng sữa non alpha lipid. Cô đã khỏe hơn đa số biểu thị rõ trên vết thương sau 3 tháng sử dụng sản phẩm vừa uống và rắc bột sữa trực tiếp lên vết thương.
Bệnh vảy nến toàn thân
Cô thì bị vảy nến lâu 5 làm cơ thể ngứa ngáy, ko ngủ được, biểu thị của bệnh thì thật là khó nhìn! Cô xót xa khi nói chuyện, có dám gặp ai đâu, ra đường thì trùm kín mít, chứ sợ người ta cười. Sữa non alpha lipid đã đổi thay cuộc đời cô, sau khi sử dụng được 3 lon sữa non alpha lipid, da của cô không còn nhìn thấy ghê như trước nữa! Cô rất vui, cô nói ước gì mà gặp sữa non alpha lipid sớm hơn chút nữa ngày giờ hết bệnh rồi, đi chơi cho đã luôn.
Chị Hoàng Thị Sâm bị viêm khớp nặng
Chị Hoàng Thị Sâm ở Thủ Đức – Hồ Chí Minh, chị bị viêm khớp nặng, cơ thể lại yếu do sử dụng thuốc tây lâu ngày. Chị chuyển sang bó thuốc nam và uống thuốc nam để trị bệnh. Sau ấy chị phải nhập viện để điều trị 3 lần trong vòng hai tháng do không thể chịu nổi các cơn đau hành hạ, lúc ra viện cơ thể chị chỉ còn 40kg, trước ấy chị 51kg. Chị được bạn hữu giới thiệu uống sữa non alpha lipid (biết đâu cuối đời gặp lan). Chị gặp may thiệt, chỉ trong vòng bảy ngày ngắn ngủi sử dụng sữa non alpha lipid, chị đã giảm đau nhức, hoạt động nhẹ nhàng thấy ổn, chị tiếp tục sử dụng tới tháng vật dụng 3 thì cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh.

 


Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Back To Top
Trở về trước