{{title}}

{{message}}

Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 15:11:31 17/07/2017 - Lượt xem: 1,761 lượtVào đầu thế kỷ 20, Louis Schwab định cư tại Moutier để xây dựng thương hiệu 1 nhà máy cung cấp đồng hồ. Năm 1904, ông đã tạo ra thương hiệu SWIZA lừng danh, và mau chóng trở thành dịch vụ bậc nhất của đồng hồ báo thức và đồng hồ đi du hý.

Trong gia đình Boegli, đồng hồ là một niềm đam mê đích thực, niềm say mê này được chia sẻ và duy trì qua phổ quát thế hệ. ngày nay lịch sử chế tác đồng hồ của gia đình Boegli đã trải qua hơn bốn thế hệ.
Vào đầu thế kỷ 20, Louis Schwab định cư tại Moutier để xây dựng thương hiệu một nhà máy phân phối đồng hồ. Năm 1904, ông đã tạo ra thương hiệu SWIZA nổi danh, và chóng vánh trở nên nhà sản xuất hàng đầu của đồng hồ báo thức và đồng hồ đi du lịch. Louis Schwab ko chỉ là ông chủ của 1 nhà máy phân phối đồng hồ sở hữu sắp 400 nhân viên, ông cũng là cha của 15 đứa trẻ. Ông là 1 tộc trưởng được tôn trọng trong khu vực và sinh sống trong 1 ngôi nhà trang viên xinh đẹp. Ông mệnh chung ở tuổi 60 ngay trước thềm một Giáng Sinh và để lại 15 đứa trẻ 1 mình.

 


Sau loại chết của người sáng lập, không hề toàn bộ trong số họ với thể quản lý các công tác của công ty gia đình. Chậm tiến độ là lý do tại sao 1 trong các người con gái khuyến khích chồng là Benjamin Boegli, có mặt trên thị trường đơn vị của riêng mình và để khẳng định mình trong vùng Grandval (Grandval là một thị thành ở quận Moutier ở bang Bern ở Thụy Sĩ). Tại đây ông chuyên cung ứng mặt số đồng hồ cung ứng cho những nhãn hàng khác, đặc thù đối mang thương hiệu Swiza của gia đình. Con trai của ông Jacques thực thụ thành công, anh ta đã lớn mạnh công tác kinh doanh bằng phương pháp cung ứng mặt đồng hồ trên toàn toàn cầu.

 
https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-mtp-1275d-1...
https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock...
https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-g-shock-ga-...

Sau một vài năm, Jacques Boegli quyết định quay trở lại nguồn cội của mình là cung cấp đồng hồ hoàn chỉnh như Grand-cha mình đã làm cho. Ông tung ra bộ sưu tập đồng hồ đặc thù sở hữu hoa trước tiên của mình tại Thụy Sĩ vào năm 1991 dưới tên nhãn hiệu "B-Watch". Trong năm 1993, ông đã cho thành lập bộ sưu tập cổ điển hơn và ông đã thay đổi thương hiệu thành "Jacques du Manoir" nhưng vẫn giữ "B" trên đầu trang của các nhãn hiệu theo bộ sưu tập trước tiên của mình.

 


cho tới hiện tại nhãn hàng "Jacques du Manoir" đã xây dựng thương hiệu được hơn 20 năm. Tính từ lúc bộ sưu tập trước nhất "Jacques du Manoir" đã cho ra đời rất nhiều bộ sưu tập với hơn 400 dòng đồng hồ đeo tay và hơn 200 loại đồng hồ bỏ túi đáp ứng mọi sự chọn lựa của các bạn. Mỗi năm mang hơn 50 mô hình mới được tạo ra.

 

 

Jacques Du Manoir LON.3

 


tính từ lúc năm 2003, nhãn hàng được quản lý bởi ông François Boegli, con lớn của Louis Schwab. Anh thực thụ muốn đem đến và lớn mạnh nhất những gì mà grand-cha anh từng làm: chất lượng tốt đồng hồ Thụy Sĩ giá cả tốt cho hầu hết mọi người.

 


khi đầu, các nhãn hàng chỉ được cung cấp độc nhất vô nhị tại Thụy Sĩ. Từ một đôi năm trở lại đây, sự vững mạnh của 1 hệ thống sản xuất quốc tế đã trở nên mục tiêu cho François Boegli tiến hành. Bạn mang thể tìm thấy ngay hiện giờ đồng hồ "Jacques du Manoir" ở những nước châu Âu khác, ở Mỹ hay ở Trung Đông và thậm chí trên tàu bay của phổ quát hãng hàng không nổi tiếng. Hiện sản phẩm đang được cung ứng trên toàn hệ thống Đăng quang quẻ Watch tại Việt Nam.

 

 

Jacques Du Manoir TN.41

 


một trong các chỉ tiêu của thương hiệu là chứng minh trên toàn toàn cầu rằng với thể để dàng mang những sản phẩm đồng hồ sở hữu căn nguyên Thụy Sĩ 100% mà chẳng hề tốn phổ thông tiền. phân phối hầu hết những hồ sơ chứng minh nguyên cớ cho khách hàng.

 


Đồng hồ «Jacques du Manoir» được phân phối tại thung lũng JURA, nơi đa số những nhãn hiệu nức danh được cung ứng. Đa số các sản phẩm đều được lắp ráp bằng tay tại nhà máy riêng của đơn vị tại Moutier bởi các thợ đồng hồ trong khu vực Jura. Đồng hồ được đảm bảo chắc chắn là AUTHENTIC SWISS MADE.

 

 

Đồng hồ Jacques Du Manoir JM-LOR.51

 


Sự tăng trưởng của 1 sản phẩm tuyệt vời luôn đòi hỏi kinh nghiệm và niềm mê say. Ví như không với một niềm yêu thích thực sự, nó không thể duy trị 1 hành trình cung ứng qua phổ biến thế hệ gia đình, kinh nghiệm của «Jacques du Manoir» dựa trên hơn 4 thế hệ sở hữu rất nhiều bí quyết làm cho thế nào để đạt được tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. «Jacques du Manoir» luôn kiêu hãnh đem lại các bộ sưu tập với tính cách và thời trang, cùng với 1 giá tiền tốt nhất cho mọi người.

 


Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Back To Top
Trở về trước