{{title}}

{{message}}

Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 18:45:02 13/07/2017 - Lượt xem: 1,265 lượtĐối sở hữu nam giới, mua đồng hồ đeo tay nam phù hợp có bản thân mình không phải là chuyện dễ. Vì ngừng thi côngĐây khiến cho món đồ trang sức độc nhất vô nhị của những quý ông nên phải chọn lựa làm cho sao cho món đồ trang sức độc nhất vô nhị ấy phải toát lên được cá tính nam tính của mỗi người.

Chúng tôi hiểu điều Đó bởi vậy bài viết dưới đây sẽ đưa ra 5 lời khuyên giúp bạn sở hữu thể lựa chọn 1 dòng đồng hồ phù thống nhất.


 1. cá tính của bạn là gì?

Bạn là cái người đơn giản, lịch sự. một mẫu đồng hồ cổ điển mang mẫu mã 3 kim sẽ tôn lên bắt mắt tối giản nhưng không kém phần đẳng cấp cho bạn.

Bạn là người thích khám phá, hay đi du hý thì một loại đồng hồ thể thao, hiện đại sẽ là loại đồng hồ đáng để bạn chọn lựa.

Bạn là người cầu kì, thích sự sang trọng, đẳng cấp. Hãy sắm sắm đồng hồ nam chiếc Rolex,Omega... hay các cái đồng hồ cơ cao cấp .

Đồng hồ Casio Standard AMW-810D-7AV Chính hãng Pin 10 năm


 1. mua đồng hồ hợp theo dáng người

 • Bạn có dáng người thon thả cao mang cổ tay tròn: Thì một cái đồng hồ mặt tròn dây kim khí mắt nhỏ sẽ tôn lên vẻ lịch thiệp trang nhã của bạn.

Tham khảo thêm tại
đồng hồ nam casio g-shock - ga-110gb-1a
ĐỒNG HỒ NAM CASIO MTP-E134D-1BVDF
ĐỒNG HỒ NAM CASIO MTP-E136D-1AVDF

 • Bạn mang dáng người cao nhưng gầy mang xương cổ tay to: Chọn tìm đồng hồ đeo tay nam mặt vuông sở hữu dây da hoặc dây inox mắt to, khỏe sẽ đẹp hơn trên tay bạn. Trông bạn sẽ hết sức khỏe khoắn sở hữu loại đồng hồ này.

 • Bạn có vóc người xương nhỏ, cổ tay tròn: Đồng hồ mặt tròn dây inox là đẹp nhất.

 • Bạn lớn cao có cổ tay lớn: Hãy tậu mua đồng hồ đeo tay nam mang kích thước to, mặt rộng, phổ quát kim, dây da to bản hoặc dây inox mắt lớn.

 • Bạn là người khía cạnh, mạnh mẽ: Đừng tậu những chiếc đồng hồ mềm mại, hãy tậu những chiếc đồng hồ kiểu thể thao, phong cách, mạnh mẽ.

thích hợp với tính phương pháp


 • Bạn lãng mạn và mơ mộng: Hãy chọn sắm đồng hồ đeo tay nam có các mẫu sở hữu kiểu cách thức khác lạ một tí để tạo nên một sự hưng phấn mới mẻ cho mình.

 • Bạn phong cách, thích mua tòi 1 sự đổi thay làm mới: vì thế bạn cũng sẽ rất hợp sở hữu những mẫu đồng hồ độc đáo, cá tính, thậm chí tí chút kỳ dị để giữ cho tâm não bạn luôn năng động, mua tòi.

 • Bạn thực tiễn và luôn tỉnh táo với chính mình: Hãy sắm các cái đồng hồ lịch sự, trang nhã, họa tiết trên mặt đồng hồ rành mạch rõ ràng, thậm chí là đơn thuần

 1. công tác của bạn là gì?

 • Bạn làm cho công việc văn phòng hay nhân viên công sở. Hãy tậu sắm đồng hồ đeo tay nam sở hữu phong cách lịch sự, trang nhã và đơn giản.

 • Bạn làm cho kinh doanh, hay phải giao du sở hữu đối tác làm ăn: Hãy chọn lọc một chiếc đồng hồ cao cấp, sang trọng và biểu đạt một tẹo cá tính của mình trên mẫu đồng hồ chậm tiến độ.

 • Bạn làm cho các công tác kĩ thuật hay ngành nghề thể thao: Hãy chọn cho mình những loại đồng hồ khá phức tạp, khỏe khoắn một chút. Đồng hô cơ, đồng hồ lặn hay những loại sản phẩm mang chức năng chronograph, tourbillion sẽ là sự gợi ý số một dành cho bạn.

 • Bạn khiến họa sỹ, nghệ sỹ hay sáng tác, bạn say mê tính nghệ thuật, thẩm mĩ: tậu sắm đồng hồ đeo tay nam kiểu lạ chẳng giống ai sẽ làm cho bạn ham thích ấy. cái Ogival, Op là 1 chọn lựa không phải tồi.

 • Bạn khiến những công việc về tiền nong, tài chính: Hãy tậu tậu các loại đồng hồ mạ vàng, sẽ làm tài lộc của bạn hưng thịnh vượng và may mắn hơn.

Đồng hồ Casio Standard Cao cấp Chống nước 100 mét


 1. tuyển lựa dòng đồng hồ phù hợp có túi tiền tài mình

thỉnh thoảng giữa thích và thích hợp là khoảng bí quyết tương đối xa, bạn nên cần xác định rõ mình có thể bỏ ra bao nhiêu tiền để chi trả cho 1 loại đồng hồ.Vì vậy chúng tôi đưa ra một số phân khúc giá cả dưới đây để bạn mang thể lựa chọn .


 • Dưới hai triệu: tìm đồng hồ đeo tay nam mẫu Olympianus, Olympia Star hay Casio sẽ là các lựa chọn hoàn hảo cho đấng mày râu.

 • trong khoảng 2-8 triệu: từ tầm này, ngoài OP và Casio thì Seiko và Orient là các mẫu tên chẳng thể bỏ qua.

 • từ 8 triệu trở lên: Bạn với thể lựa chọn loại Ogival,Citizen ....


Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Back To Top
Trở về trước