{{title}}

{{message}}

Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 14:42:19 20/06/2017 - Lượt xem: 2,596 lượtBạn có phải là người tin vào chuyện bói toán không? Nếu bạn trả lời có, hãy đọc tiếp bài viết này. Nếu bạn trả lời không, rất tiếc bài viết này có lẽ không phù hợp với bạn rồi.

 

Vì sao mình lại viết bài này, mặc dù mình không phải thuộc loại người mê tín hay quá tin vào bói toán? Chuyện là thế này, mình đang tìm kiếm content để viết một bài viết tản mạn chia sẻ cho mọi người vào đọc cho vui. Thật bất ngờ khi mình vô tình ghé qua blog của anh Lê Anh (leanhsky.info) trong đó có 1 bài viết "8 địa chỉ xem bói ở Hà Nội chuẩn và tin cậy bạn có thể tham khảo". Mình cũng đọc lướt qua, không ghi chép lại gì. Sau đó mình dùng một vài công cụ nghiên cứu từ khóa để kiểm tra lượng tìm kiếm của những từ khóa liên quan đến chủ đề này. 

 

Sau hơn 1 tiếng đồng hồ thì mình đã thu được kết quả khá thú vị: Mình thống kê được hơn 100 từ khóa về bói toán, xem bói với tổng lượng search trong 1 tháng lên tới 7390 lượt. (Gần bằng bộ đồng hồ Seiko mà site donghonam.org mình đang seo là 7980 lượt/tháng). Điều này có nghĩa là có rất rất nhiều người có nhu cầu tìm hiểu về bói toán, địa chỉ xem bói hay quan tâm đến vấn đề tâm linh, cúng bái.. Bởi vậy, mình nghĩ tại sao không đi thu thập thêm các địa chỉ xem bói và tổng hợp rồi chia sẻ cho mọi người cùng xem.

 


Địa chỉ xem bói hay tại Hà Nội

 

Dưới đây là danh sách khoảng 30 địa chỉ xem bói chuẩn ở Hà Nội mà mình mới tổng hợp được, list này sẽ được cập nhật thêm theo thời gian:

 

1. Cô Huyền xem bói ở ngõ 157 Pháo Đài Láng :  Facebook huyền nguyễn caube

 

2. Thầy Huy ở 35 Thi Sách

 

3. Cô Mừng 344 Hàm Tử Quan

 

4. Thầy Tuấn Anh Số 4A Thợ Nhuộm : Facebook Hoang Tuan Anh; SĐT :01662148615: chuyên xem Tử Vi, Bài Tây, Đường chỉ tay. Trước khi đến nên gọi điện trước. Không phải mang lễ gì đến chỉ thành tâm.

 

5. Thầy Định nhà ở trên đường Lạc Long Quân

 

Đi hết đường Bưởi đến đoạn giao cắt với Hoàng Hoa Thám đi tiếp qua giao cắt với đường Thuỵ Khê đi thẳng là đường Lạc Long Quân. Đi quãng 300m gì đó nhìn sang bên tay trái có cái ngõ rất to có cả barrie nữa, đấy vào ngõ khoảng 20m, rẽ phải gửi xe đạp ở ngoài . Nhà bác ấy là cái nhà 5 tầng nằm ở cuối cùng của ngõ.

 

7. Chị Chung – 368 Thuỵ Khuê. Nhưng phải gọi điện đến đặt chỗ trước. ĐT: 0437535510.

 

8. Thầy Kế ở 106 ngõ 79 phố Bùi Ngọc Dương, HN. Tel: 6271167. Trước lúc đến nhớ alo đặt chỗ nhé, bác này chỉ làm việc giờ hành chính.

 

9 . Ông Yên ở số 2 Hồng Phúc gần Hàng Than nhé. ĐT : 927057

 

10. Nhà thầy Đức ở đối diện cái cây xăng cạnh Hồ Đắc Di, hơi chếch 1 chút.


 1. Nếu bạn muốn cứ tìm đến Làng Cót – Yên Hòa -Cầu Giấy hỏi chỗ xem tử vi ai cũng biết ( mình quên mất tên và số nhà nhưng mình nhớ nhà nằm bên trái trong ngõ một đoạn ngắn)
 1. Ông Trung ở 177 Bạch Mai. Bói bài Tây, xem cũng được
 1. Thầy Đáp ở 79 Nguyễn Công Trứ
 1. Ông Minh ở Xuân Đỉnh (đi đường Phạm Văn Đồng, đến bến xe buýt Thăng Long rẽ vào Xuân Đỉnh, hỏi ông Minh ai cũng biết). ĐT: 8.388346. Bắt đầu xem từ tháng 2 âm lịch, nên gọi điện đăng ký trước. Xin lựu ý, ông Minh này khó tính khủng khiếpvà nói không êm tai chút nào, nhưng thông tin khá chính xác, bản thân mình đã kiểm nghiệm.
 1. Cô Hải ở ngõ 46 Đội Cấn thôi , mua thêm quả cau, lá trầu chị nhé . Đặt lễ trước 9h sáng nhé!
 1. Cô Xuân – Ngã tư Thị trấn Đông Anh (Thường gọi là ngã tư Biến thế). Đi theo quốc lộ 3 hướng từ HN sang, đến đúng trạm traffic lights (cả cái thị trấn Đông Anh có mỗi trạm traffic lights này thôi) chỗ Ngã tư Biến thế rẽ trái. Đi 1 đoạn khoảng 30m rẽ vào ngõ nhỏ đầu tiên bên tay trái rồi hỏi nhà cô Xuân xem bói là ai cũng biết (đi từ đầu ngõ vào khoảng 50-100m nhà cô này cũng nằm bên trái ).

Cô này xem bằng tiền, chỉ cần 10k-20k là okie rùi. Lưu ý là phải đưa tờ tiền đã được “ở” nhà bạn qua 1 đêm nhé, ko thì cô ý biết ngay tiền mới giao dịch trong ngày hôm đó là cô ý ko xem cho đâu. Cô ý cứ nhìn đồng tiền mà phán thôi, chuẩn lắm, nhất là cái khoản tả nhà đất thì đúng thôi rồi, cứ như là người trong nhà ý…

Bạn nào có ý định đi xem cứ thử 1 lần cho biết. Phải thành tâm đi từ nhà sang đó luôn, chứ kiểu tiện đường tạt ngang là cô ý cũng quát cho xơi xơi, đuổi về thẳng cổ đấy. Cô này được cái cũng… kiêu ra trò.


 1. Thầy Căn, ngõ 75 phố Cầu Đất(sau Nhà Hát lớn, bảo tàng, dốc Bác Cổ rẽ vào, ngõ 75 gần với Hải Sản Sầm Sơn), theo cổng Khu TT
 1. 74 Lạc Trung bạn ạ. Số đt đây: 8214722. Bạn nên đến ngoài giờ vì hình như cô cũng đi làm, chỉ xem ngoài giờ thôi.
 1. Nhà cô Hải ở chợ Tăng Xê.
 1. Ngõ 106 Phố Phúc Chính, điện thoại 04710375 Bác Chung con trai xem Tử Vi
 1. Chị Yến điện thoại là 0912962011 E8 Thành Công.
 1. Số 9 ngõ 165 ngách 165/2 Thái Hà xem, cô Khanh, buổi sáng nhé, từ 7h30 đến 11h
 1. Ông Minh thì chuyên về tử vi hơn, nhưng mình thấy ông ấy nói về phong thủy cũng được. ông Minh khoảng hơn 60 tuổi, cẩn thận nên bạn nên tôn trọng và khéo leó. có thể có thắc mắc gì thì gọi điện hỏi cũng được. số điện thoại là: 8751074.
 1. Cũng có 1 địa chỉ khác ở gần ngã tư sở, mình thấy cũng nhiều người đến xem, đông, nhưng mình thấy bình thường, bạn thử qua xem: ông Thanh số 45 (không chính xác lắm, nhưng cứ vào ngõ đó hỏi thì ai cũng biết) ngõ đối diện cổng đình Khương Trung – Thanh Xuân.

Bạn đi từ ngã tư sở vào qua trường cấp 1, 2 Nguyễn Trãi thì đến ngõ đó. ngõ đó bé thôi rộng khoảng 1m, giáp với bờ tường trường cấp 1 Khương Trung – nhìn đối diện với đình khương trung. Ngõ đó hình như là ngõ 124, hay 126 gì đó. Nếu bạn đi đến ngõ 132 thì quay lại, nó là ngõ trước đó.


 1. Bác Hiển coi tử vi ở phố Chùa Láng, đối diện trường Học viện Quan hệ quốc tế, Hà Nội. Trong đường vòng của cái hồ. Giá 50.000/ lá tổng quát khoảng 2 trang.
 1. Ông thầy ở đền Bia Bà, Hà Tây, 30.000 lá 1 trang, cũng tạm.
 1. Cô Hoà ở xã Minh Trí, Sóc Sơn, Hà Nội, phí rẻ òm từ 10.000 trở lên. Cô ấy có tài xem tay rất chính xác.
 1. Có 1 bà thầy nữa ở Trương Định coi tử vi cũng hay lắm mà đến cách đây lâu lâu thành ra quên béng cả địa chỉ, hình như rất gần cây xăng, ở trong 1 cái ngõ, có 1 bà thầy xem tay gần đấy nhưng chán òm.

(Còn tiếp...)

 

 

 

 

 


Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Back To Top
Trở về trước