{{title}}

{{message}}

Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 09:28:25 09/06/2017 - Lượt xem: 1,184 lượtNhiều bạn nữ rất cá tính, đến Myshoes lại thích giày puma. Thế nhưng chỉ tiếc là size nam thì lớn hơn so với size nữ nên các bạn ý không mua được. Nhưng mình đã tư vấn 2 mẫu giày thể thao puma dành cho nữ cũng rất phù hợp. Nó vừa đảm bảo là giày puma, lại vừa đảm bảo đem đến sự nữ tính, mềm mại cho người sử dụng. Đó là 2 mẫu: giày puma carson runner và giày puma match Lo.
Hai phối màu cơ bản của giày puma carson runner là hồng và xám rất nữ tính nhưng cũng không kém phần thể thao. Đi đôi giày này, bạn nữ sẽ vừa được nâng đỡ chân hoàn hảo bởi đế đệm êm ái, mà lại vừa có thể kết hợp. với váy áo nữ tính. Đảm bảo các bạn nữ vừa toát lên dáng vẻ của một cô nàng đáng yêu, năng động lại vừa có sự khỏe khoắn trong đó. Kiểu phối màu trắng anh rất cá tính và trẻ trung, hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn nữ sự tự tin và cuốn hút.

Đôi thứ hai là giày puma Match Lo. Đôi này có dáng vẻ hơi cứng hơn một chút. Tuy nhiên , vẫn giữ được nét mềm mại, uyển chuyển cho người dùng. Kiểu phối màu trắng xanh rất cá tính và trẻ trung, hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn nữ sự tự tin và cuốn hút. Đôi này cũng rất dễ để các bạn phối đồ; quần jeans, quần sooc hay váy áo điệu đà cũng hợp lí.

 

Từ khóa: giày puma

Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Back To Top
Trở về trước