{{title}}

{{message}}

Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 18:15:17 02/05/2017 - Lượt xem: 1,480 lượtĐã từ lâu người nào cũng đều biết đồng hồ Casio chất lượng Nhật Bản nhưng chất lượng Nhật Bản này lại do những gì tạo ra? Để biết điều Đó, hãy dõi theo nhà máy Yamagata của hãng đồng hồ Casio tại Yamagata, Nhật Bản, nơi ra đời của đồng hồ Casio chạy kim đa năng và tạo nên chất lượng cốt lõi cho phần lớn sản phẩm đồng hồ Casio.

 

 


BẠN mang BIẾT ĐỒNG HỒ CASIO CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Nhà máy Yamagata tọa lạc tại tỉnh Yamagata vùng Tohoku Nhật Bản là hạ tầng phân phối ra các mẫu đồng hồ Casio tiên tiến hàng đầu cũng như bộ máy, linh kiện quan yếu của hãng Casio hiện giờ. Nơi này đã cho có mặt trên thị trường hàng loạt đồng hồ Casio chất lượng Nhật Bản thứ thiệt đươc trang bị khoa học đương đại cùng sự tinh xảo tuyệt vời.

 

Người Nhật luôn ý kiến rằng yếu kém ở một điểm rất nhỏ cũng sở hữu thể khiến hỏng hết cả sản phẩm với chất lượng xuất sắc ở những phần còn lại. thành ra, 1 sản phẩm với chất lượng Nhật Bản sở hữu thể được hiểu là tất cả mọi thứ tạo ra sản phẩm Đó đều đạt chất lượng cao, sản phẩm là 1 sự thống nhất đáng tin cậy toàn diện.

 

Kết quả hình ảnh cho đồng hồ g shock


khoa học phân phối MẠCH TÍCH HỢP LSI TINH HOA NHẬT BẢN

Là một dịch vụ trang bị điện tử tinh vi to trên toàn cầu bao gồm điện thoại, máy tính, máy vi tính, trang bị âm thanh, hãng Casio làm chủ khoa học sản xuất vi mạch tích hợp quy mô lớn (công nghệ LSI – Large Scale Integration) cho máy đồng hồ của riêng mình cùng những thợ tay chân lành nghề đại diện cho tinh hoa hoàn hảo của ngành nghề sản xuất Nhật Bản được công nhận trên toàn toàn cầu.

Lắp ráp máy thủ công để hòa trộn hoàn mỹ công nghệ hiện đại với trí não và tay nghề của con người tại Yamagata

những khoa học LSI hàng đầu tạo nên các bộ máy đồng hồ Casio nhiều chức năng sở hữu khả năng xử lý hoàn hảo phối hợp nhân tố con người mang lại đồng hồ Casio chất lượng Nhật Bản đáng tự hào trên thị phần toàn cầu cộng sự tiện nghi ngày càng cao.

>>> đồng hồ nữ đẹp 2017

>>> đồng hồ nam 2017

>>> http://mytime.vn/ha-noi/184/dong-ho-nam-cover.html


kỹ thuật ĐÚC kim khí TUYỆT HẢO

làm cho chủ kỹ thuật đúc có các khuôn biệt lập cho những chiếc nguyên liệu đồng hồ, trong khoảng các phòng ban nhựa resin cho tới kim loại, trong khoảng những bánh răng cho đến những phần bảo vệ bên ngoài, các thứ đem đến độ chính xác, … hồ hết đều được chế tạo tại Yamagata CASIO.

Casio sở hữu công nghệ đúc tự chủ từ khuôn cho đến vật liệu đồng hồ mang đến chất lượng cao và vẻ ngoài tinh xảo

kế bên những quy trình phân phối tự động bằng đồ vật tiên tiến thì phổ thông bộ phận cũng được đánh bóng và xử lý tay chân để các mẫu đồng hồ Casio chất lượng Nhật Bản đạt độ hoàn thiện và chính xác cao nhất sau khi đã được tách khuôn.

 

có dây chuyền đương đại này, hãng Casio mang thể cung ứng hàng loạt đồng hồ phổ quát chức năng, trong khoảng ba kim cho tới Chronograph hay rộng rãi kim hơn nữa. loại sản phẩm phong phú sở hữu giá thấp do giá bán sản xuất phải chăng cho phép các bạn dễ chọn lựa một dòng đồng hồ phù hợp hơn nữa.

 

 


sản xuất LINH KIỆN

Linh kiện của hãng Casio được phân phối với độ chính xác được kiểm soát dựa trên kính hiển vi cho dù chậm tiến độ là một bộ phận mang kích thước cực nhỏ. Theo Đó, những bánh răng sẽ được quét bằng kính hiển vi để rà soát sự ăn khớp với các bánh răng khác sao cho không bị lỏng lẻo và cũng ko bị chặt cứng để đảm bảo vận động thật trơn.

 


Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Back To Top
Trở về trước