{{title}}

{{message}}

Ghé thăm gần đây nhất
  • Karcher
  • Greece Saffron
Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 13:22:55 16/01/2017 - Lượt xem: 29,893 lượtHội nghị Thượng đỉnh Nhà Khởi nghiệp lần II do Vinen  tổ chức tại FLC Sầm Sơn Resort đã khép lại với quá nhiều cảm xúc dâng trào.

Vietlink tự hào đã đóng góp vai trò không nhỏ. Để Hội nghị thành công hơn, Minh Huệ là  thành viên trong Ban vận động Hiệp hội khởi nghiệp quốc gia, với vai trò CTHĐQT công ty Vietlink đã mời Tham tán thương mại Bulgaria đến dự và làm diễn giả chính trong Hội nghị này.

Một ngày hội của doanh nhân khởi nghiệp với sự hiện diện của :

-       Thứ trưởng Bộ KH&ĐT: Ông  Đặng Huy Đông

-       Tham tán Thương mại Đại sứ quán Bulgary - Ngài Daniel Dobrev

-       Nguyên Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch - CT Hiệp hội Phát triển VH DN Việt Nam: Ông Hồ Anh Tuấn

-       Phó Chủ tịch Thường trực Hội Tự động hóa Việt Nam -  TS. Dương Nguyên Bình

-       Giám đốc Sở Nội vụ Tỉnh Phú Thọ: Bà Phạm Thị Hường 

-       Giám đốc Sở Nội vụ Tỉnh Thanh Hóa: Ông Đầu Thanh Tùng

Và rất nhiều những vị khách quý cùng gần 300 doanh nhân.

Hai ngày trôi qua thật nhanh, từ hành trình hành hương Cố đô Hoa Lư, các doanh nhân vào thắp hương báo cáo với Đức Vua Đinh Tiên Hoàng Đế những kết quả năm qua mà Vinen cũng như các doanh nhân đã nỗ lực đạt được.

Đêm Gala Đêm hội Doanh nhân bùng nổ, các doanh nhân được kết nối, được dâng trào trong các trò chơi bốc thăm may rủi để nhận được những voucher hàng trăm triệu đồng từ tập đoàn FLC. Những bài lắng đọng trong những giai điệu thật ngọt ngào từ Nghệ sĩ Trà My. Một đêm "trắng."  và những điệu nhảy của vũ đoàn cũng sự hiện diện của Hà My cô bé 9 tuổi tài năng.

Buổi sáng của Hội nghị Thượng đỉnh Nhà Khởi nghiệp, nơi anh chị em được chia sẻ những thông tin về thời đại của làn sóng Thứ Tư - nơi các doanh nghiệp liên kết với nhau qua những giá trị của cuộc cách mạng thông tin, cách mạng số và đặc biệt của giá trị chia sẻ "quan hệ" của chuỗi liên kết ngành. Những diễn giả đã chỉ ra phương thức thu hút vốn cho những doanh nghiệp mới mở, đến những chiến lược để đưa doanh nghiệp lên sàn chứng khoán.

Ngài Daniel – Tham tán thương mại  Bungaria tại Việt Nam đã  nhiệt tình chia sẻ về các vấn đề  mà các doanh nghiệp vướng mắc cũng như chia sẻ kinh nghiệm làm việc của mình tại  35 quốc gia với các tổ chức bao gồm các cơ quan chính phủ, các tập đoàn đa quốc gia, các quỹ cổ phần tư nhân, các trường đại học quốc tế, tổ chức phát triển thương mại và ngân hàng quốc tế và các cơ quan tài chính.  

Thứ trưởng Đặng Huy Đông cũng đã chia sẻ rất nhiều về các chính sách của chính phủ giúp cho cộng đồng khởi nghiệp. Đặc biệt , thứ trưởng chia sẻ về  giá trị phát triển bền vững và trách nhiệm xã hội trong một dự án vùng biên giới.

Vietlink lienketviet.net đã được Thứ trưởng tin tưởng nhắc tên trong đại hội. Sau khi lắng nghe tâm tư và nguyện vọng cùng các câu hỏi của các doanh nghiệp tại Hội nghị, Thứ trưởng đã giải đáp rất nhiệt tình  và đưa ra một số giải pháp.  Trước toàn thể khách mời và các thành viên tham dự đại hội và Thứ trưởng nói:

"Vietlink Liên Kết Việt rất tốt trong việc kết nối và xúc tiến, các công ty có khó khăn trong việc xúc tiến hoặc tìm đối tác hãy tìm đến Vietlink Liên Kết Việt. Các vấn đề sẽ dễ dàng được giải quyết"

Tuyệt quá!

Quyết định thành lập Ban vận động Hiệp hội khởi nghiệp quốc gia đã được chính  Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Đặng Huy Đông Trao cho Ban vận động. Đại diện cho Ban vận động, Tiến sỹ Đinh Việt Hòa đã rất xúc động khi nhận hoa và quyết định này.  Đại hội thành công mỹ mãn. 

Ra về, Tham tán Thương mại Daniel đã rất ấn tượng với chương trình, ngài không quên cảm ơn Minh Huệ Vietlink đã kết nối và hy vọng Việt Nam,  Bulgaria ngày càng gắn kết và phát triển. 

 

Vũ Minh Huệ


Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Back To Top
Trở về trước