{{title}}

{{message}}

Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 18:56:57 26/12/2016 - Lượt xem: 1,448 lượtnếu như có dịp tới sở hữu Bắc Hà (Lào Cai) vào sáng chủ nhật trong chuyến du hý khám phá các vùng núi Tây Bắc, hãy hòa mình vào ko khí náo nhiệt của chợ phiên nơi đây và thưởng thức các món ăn ngon quyến rũ về nơi này

Ẳn quà vặt


đến sở hữu chợ phiên Bắc Hà, du khách có thể thấy những hàng quán bày bán quà bánh tại 2 bên con đường cũng như trong chợ. những món ăn vặt tại chợ phiên Bắc Hà đều sở hữu giá dưới 5.000 đồng.

Săn ve may bay di ha noi gia re để sở hữu thể khám phá các điểm tới hấp dẫn và thú vị tại Thủ đô nghìn năm văn hiến

Thưởng thức thắng cố


Thắng cố là món ăn cực kỳ nổi danh của các tỉnh giấc Tây Bắc. giả dụ bạn tới mang các phiên chợ Bắc Hà Lào Cai vào mùa đông thì bạn sẽ thấy những chảo thắng cố khói bốc ngun ngút và thưởng thức hương vị độc đáo của món ăn này

Ẳn sáng bằng phở chua


Phở chua cũng là một món ăn dân dã quyến rũ du khách, 1 bát phở chua đầy đặn từ thịt, dưa chua, bánh phở tới rau thơm, ớt, muối ăn kèm có giá 20.000 đồng.

tìm cây cảnh, hoa lan rừng


Hoa Lan rừng là mọt trong các loài cây phổ quát tại những tỉnh vùng núi Tây Bắc. Du khách đến có nơi đây sở hữu thể chọn tìm phổ thông chiếc lan rừng khác nhau, giá mỗi mẫu khoảng 100 ngàn đồng

tìm thảo dược, cây thuốc quý


các loại cây thuốc như tam thất, ba kích, hà thủ ô... được người dân địa phương thu hoạch từ khắp nơi trong vùng đem về chợ phiên bán gần như, nên du khách cũng sở hữu thể sắm sắm để dùng hay đem về làm cho quà tặng bạn bè, gia đình.

có tấm ve may bay di my và bạn đã mang thể khám phá các điểm đến hấp dẫn và thú vị tại đất nước này

tậu đồ lưu niệm làm trong khoảng thổ cẩm


Vải thổ cẩm của người Bắc Hà ko chỉ làm cho nên những món đồ phục vụ đời sống thường nhật mà còn được thông minh thành rộng rãi sản phẩm lưu niệm khác, đáp ứng nhu cầu của du khách. Chợ phiên Bắc Hà mang 1 khu rộng chỉ dành riêng cho những sạp thổ cẩm nên du khách cần chú ý Tìm hiểu kỹ, tham khảo quan niệm lúc tậu để hạn chế gặp phải hàng nhái, hàng giả.

Thưởng thức rượu ngô


một trong các thức uống nức tiếng của vùng Tây Bắc là rượu ngô Bản phố - đặc sản của người H'Mông, Dao ở Bắc Hà. Khu vực bán rượu ngô hội tụ ngay cạnh lối đi dẫn sang khu bán đồ thổ cẩm. Dù không hứng thú sở hữu thức uống này, bạn cũng cảm thấy lâng lâng lúc đi qua đây và ngửi thấy mùi thơm của men rượu thoang thoảng.

tham quan khu chợ bán gia súc, gia cầm


Khu này nằm ở cuối chợ phiên Bắc Hà, trên 1 khoảng đồi cao tách biệt với khu bán hàng thổ cẩm, hàng ăn hay thực phẩm tươi sống. Tại đây du khách sở hữu thể thấy người dân buôn bán từ chó, gà, lợn tới trâu bò... Điểm bán chó thường chật kín người tương hỗ vì ngoài dân địa phương còn mang phổ thông khách nơi xa cũng chứa công đến mua mua thú cưng.

địa chỉ đại lý vietnam airline để đặt tậu ve may bay di new york và bạn mang thể đón năm mới tại thành phố quyến rũ này


Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Trở về trước